300 triệu đô la Mỹ được gửi bằng Bitcoin chỉ mất phí 0.04 đô la

Tin tức

Tiền điện tử đang giúp một số lượng lớn các cá nhân và doanh nghiệp giảm chi phí và gửi và nhận thanh toán một cách rất đơn giản, nhanh chóng. Ví dụ cụ thể là một ví Bitcoin vừa chuyển  Một chiếc ví cụ thể đã chuyển 48.500 BTC và chỉ mất phí giao dịch có 0.00080908 BTC, mà tại thời điểm đó có giá trị là 0,04 USD.

300 triệu đô la và 4 xu phí

Những người đứng sau tài khoản này đã gửi con số tương đương gần 300 triệu đô la (285 triệu đô la với giá hiện hành) chỉ trong vài phút, thông qua blockchain Bitcoin và chỉ phải trả 0,04 đô la phí. Điều này là rất hứa hẹn, nếu chúng ta so sánh điều đó với việc chuyển tiền thông qua ngân hàng hoặc các dịch vụ tài chính hiện có, chuyển bằng Bitcoin sẽ rẻ hơn nhiều, nhanh hơn và an toàn hơn.

Các loại giao dịch này có thể là một dấu hiệu tốt cho tiền điện tử. Giao dịch tài chính đôi khi không hiệu quả và việc sử dụng tiền ảo có thể giảm chi phí và làm cho ngành có lợi nhuận cao hơn, do đó, giảm chi phí cho doanh nghiệp và khách hàng.

Điều quan trọng là phải đánh dấu rằng các khoản phí mà người dùng này trả cho thấy rằng việc thực hiện SegWit đã có hiệu quả giúp giảm phí. Ngoài ra, các nhà phát triển bitcoin đang làm việc để triển khai giải pháp mở rộng lớp thứ hai được gọi là Lightning Network (LN). Với LN, nó sẽ có thể giảm nhiều hơn các khoản phí và thời gian giao dịch cho người dùng.

Hiện tại, vấn đề của Lightning Network là nó không thể xử lý được một lượng tiền lớn. Hiện tại, toàn bộ mạng lưới chỉ có thể xử lý trên 26 BTC.

Hồi tháng Tư, một chủ sở hữu Litecoin quan trọng đã chuyển 99 triệu đô la vào LTC. Điều thú vị là nó chỉ cần trả 0,4 cent và mất 2,5 phút để giải quyết. Tại thời điểm này, danh tính của các bên tham gia vào các giao dịch không được biết đến.

Thật vậy, các phan của Litecoin đã rất hạnh phúc về giao dịch này. Người dùng Reddit b30 đã viết:

“Điều tốt nhất ở đây là 99 triệu đô la giao dịch chỉ tốn 0,40 đô la và mất 2,5 phút. ”

Litecoin là một loại tiền ảo rất giống với Bitcoin. Mục đích chính của nó là trở thành ‘tiền tệ cho các giao dịch’ trong khi Bitcoin là một tài sản để lưu trữ và tiết kiệm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *